Cẩm nang

Tăng sức đề kháng cho cơ thể nhờ sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh chứa hàm lượng dưỡng chất saponin cao nhất thế giới, nếu sử dụng đúng cách và liều lượng sẽ giúp tăng sức đề kháng của cơ thể trước những thay đổi bất thường của thời tiết.

Chi tiết

Trà sâm Ngọc Linh – Thanh nhiệt, tăng cường đề kháng cho cơ thể trong những ngày nắng nóng

Vào mùa nắng nóng, nếu đề kháng không tốt, cơ thể sẽ rất dễ nhiễm cúm, cảm, mất nước… Vì vậy, ngoài ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, bạn có thể sử dụng thêm trà sâm Ngọc Linh để thanh nhiệt, giải độc, tăng cường hệ miễn dịch

Chi tiết

3 món ăn đơn giản từ sâm Ngọc Linh giúp bồi bổ sức khỏe

Ngoài ngâm mật ong, ngâm rượu, hãm trà, sâm Ngọc Linh còn có thể được thêm vào các công thức nấu ăn để tạo nên những món ngon, giàu dinh dưỡng. Hãy cùng tìm hiểu một số món ăn đơn giản, dễ thực hiện từ sâm Ngọc Linh nhé!

Chi tiết

Hướng dẫn sử dụng dưỡng chất sâm Ngọc Linh mật ong

Dưỡng chất sâm Ngọc Linh mật ong là sự kết hợp hoàn hảo giữa sâm Ngọc Linh cùng mật ong rừng nguyên chất. Sử dụng sản phẩm đúng cách sẽ giúp kích thích hệ miễn dịch, chống ung thư, lão hoá, tái tạo tế bào gan, cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể…

Chi tiết

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm viên nang mềm sâm Ngọc Linh

Viên nang mềm sâm Ngọc Linh là một sản phẩm dành riêng cho nam giới, có hiệu quả đặc biệt trong việc tăng cường sinh lý. Vậy sử dụng sản phẩm này như thế nào hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết