BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Chỉ dẫn địa lý – Bệ phóng cho Sâm Ngọc Linh (autovina.com)

Đất nước hình chữ S luôn có những điều kì diệu đưa chúng ta từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, đặc biệt trong nền y học cổ truyền đã có những thành tựu đáng kể về những dược liệu cổ truyền đem lại hiệu quả đến kinh ngạc. Một trong những niềm tự hào và cũng là đóng góp quan trọng của Việt Nam đối với nền y học thế giới đó là Sâm Ngọc Linh – một trong những loại dược liệu “nhất đẳng” mà nó đã và đang chứng minh được những tác dụng không ngờ của sâm Việt.

Chi tiết

Kon Tum: Cứu “thần dược” sâm Ngọc Linh (thanhnien.vn)

Một thời khai thác cạn kiệt nguồn sâm Ngọc Linh quý hiếm, đến nay đồng bào Xê Đăng ở H.Tu Mơ Rông (Kon Tum) xa xôi đã “sửa sai” bằng cách trồng lại giống sâm này, vừa để duy trì dòng sâm vừa làm giàu.

Chi tiết

Vùng địa lý của sâm Ngọc Linh ngày càng được mở rộng

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có thêm 9 xã của Kon Tum được công nhận đủ điều kiện tự nhiên, canh tác, giống sâm trồng… phục vụ cho việc nuôi trồng sâm Ngọc Linh

Chi tiết

Sâm Ngọc Linh có lợi như thế nào? (Báo Thanh niên)

Sâm Ngọc Linh – “quốc bảo Việt Nam” với hàm lượng saponin cao, có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên, quá trình sử dụng cũng cần lưu ý để phát huy công dụng của sâm Ngọc Linh.

Chi tiết